Tư vấn Xem TV tren Iphone 2.1?

Hãy giup tôi xem TV trên Iphone 2.1 Tôi xin mô tả cụ thể: Khi tôi download VLC4iphone bản 0.99 trên cydia (ngoìa ra có cần hỗ trợ 1 phần mềm nào nữa kô) Sau khi download thành công. tôi nhấn vô icon vlc4iphone trên màn hình xuất hiện 1 trang Sponsors, sau đó tối nhấn vô Continue, trê nàmn hình kế tiếp hiện Allmedia, tôi nhấn tiêp vô Playlist1, khi đó sẽ xuất hiện râấ nhiều kênh, tôi thử chọn 1 trong các kênh, ví dụ kênh: mms://210.245.126.153/htv7 hoặc mms://210.245.126.153/htvmovie Sau đó chọn Play Media, khi đó trên màn hình IP ở phía dưới xuất hiện Previous, Next, pause, Stop, còn kô hiện 1 kênh truyền hình nào khác (màn hình trống)
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
VLC4iphone là phần mềm multimedia hỗ trợ nhiều loại codec như DivX / XviD, MP3, OGG, FLAC, MOV, WMV, FLV, vvv Đặc biệt nó hỗ trợ video streaming và Audio streaming qua giao thức HTTP, MMS, hiện đang thử nghiệm giao thức RTSP. Để coi tivi hoặc video online bạn nhấn Playlist1 -> Add Stream, nhập địa chỉ video streaming, ví dụ mms://210.245.126.153/HTV7 của HTV7 Cần wifi hoặc GPRS khi coi video streaming nhưng mạng ở VN mình thì ....chán lắm ! __________________