Hỏi về mã pin2 của máy Samsung D600?

Mong mọi người giúp đỡ cho mình về mã pin2 của máy Samsung D600. để có thể sử dụng chức năng FDN trong máy. Mình sử dụng mạng viettell (098). Mong giúp đỡ gấp, vì thời gian này nhiều cuộc gọi lạ cứ nhá máy quấy rối hoài, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. * Trường hợp không tìm được mã pin2 thì sẽ phải liên hệ nơi đâu, mong giúp đỡ thêm! * Và việc khai báo mã pin cho máy được qui định bao nhiêu lần? Mình không dám khai báo nhiều vì sợ bị khoá.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Theo mình dc biết thì mã Pin 2 do Mạng Viettel giữ. Do đó bạn gọi tới số 198 chăm sóc khách hàng để hỏi về mã Pin2.