Hỏi về Iphone

Em đinh mua 1 con Iphone 2G loại 8GB, em thất trên vatgia.com một số người rao từ 4,5tr đến 4,8tr. Như vậy có đáng tin cậy ko và cách nhận biết được Iphone thật của Apple thì phải làm sao. Ai đã từng dùng qua Iphone tư vấn dùm em cái nha. Cảm ơn mọi người nhiều!
le thi huong
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyenhoangit[/b] Theo mình được biết iPhone giả giống y hệt iPhone thật và chỉ khắc đôi chút thôi: - Các icon cũng được lặp lại y như iPhone thật, trừ sự xuất hiện icon chim cánh cụt, khi mở ra là một game của Trung Quốc - Đế cắm xạc được thay thế bằng cổng kết nối USB[/quote]
Nguyễn Hữu Toàn
Trả lời 15 năm trước
Tôi có 10 điểm để nhận biết được Iphone thật với Iphone giả *Iphone thật có cổng sạc dài và đẹp, không như Iphone giả được thay bằng cổng sạc USB *Tất cả các icon đều được lặp lại như Iphone thật trừ sự xuất hiện của con chim cánh cụt khi mở ra là một game của Trung Quốc *Quả táo ở phía sau máy nếu là của Apple thì nó sẽ được khắc chìm so với máy. Còn Iphone Trung Quốc thì được họ cắt sẵn rồi dán lên. Điều này chắc các bạn cũng dễ nhận biết được *Nếu là Iphone thật thì nó sẽ có kết nối WiFi. Nếu các bạn mua thì phải kêu họ cho mình xem thử là máy có WiFi hay ko. *Khi ta đang xem một picture nào đó, nếu chúng ta xoay ngang Iphone thì màng hình cũng tự xoay theo, đó là nhờ vào trình duyệt Safari. Còn Iphone Trung Quốc thì không có *Nếu như Iphone thật thì màn hình cảm ứng của nó chỉ có bàn tay của chúng ta chạm vào nó mới cảm ứng được. Còn Iphone Trung Quốc thì nếu dùng một cây viết bình thường chạm vào thì nó cũng sẽ cảm ứng. *Iphone thật thì Giao diện của nó sẽ sáng và đẹp hơn nhiều so với Iphone TQ *Iphone thật thì chỗ lắp sim của nó ở trên đầu máy nơi gần chỗ tắt và mở máy. Iphone giả thì chỗ lắp sim của nó như các loại điện thoại khác là ở phía sau máy *Iphone thật thì pin không thể lấy được nếu như không mở máy. Còn Iphone TQ thì pin có thể lấy ra lắp vào rất dễ dàng. Các bạn nên cẩn thận khi mua sản phẩm này. Vì hiện giờ hàng TQ đang tràn ngập thị trường