Phụ kiện và bảo hành cho iPod Nano?

Tôi có một máy nghe nhạc Ipod Nano chính hãng Apple. Cho tôi hỏi ở TP.HCM có nơi nào bán dây cáp để chép nhạc và sạc pin cho máy không? giá bao nhiêu? <bminhtam58886@> Tôi có nhờ người bạn mua dùm máy Ipod Nano hàng Refurbish của Apple tại Singapore, nếu có gặp sự cố gì thì tôi có được hưởng chế độ bảo hành tại Việt Nam hay không? Nếu có thì tôi có thể đem đến đâu để được bảo hành?
Trả lời 16 năm trước
Công ty chúng tôi có bán hàng chính hãng của Apple, nếu bạn mua cục sạc hàng chính hãng sẽ có kèm dây cáp để chép nhạc với giá là 50 USD. Với hàng Apple Refurbish mua ở nước ngoài, bạn phải có hóa đơn mua hàng và giấy bảo hành thì chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn đúng quy định, bạn có thể liên hệ công ty chúng tôi tại địa chỉ: 256/2 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, ĐT: 9.322.824