Có bạn nào xài rùi cái con SE P990i rùi cho mình xin nhận xét đi mấy bạn ơi có nên mua cái con đó hay ko. hay là mua cái con N73 Music Edition

có bạn nào xài rùi cái con SE P990i rùi cho mình xin nhận xét đi mấy bạn ơi có nên mua cái con đó hay ko. hay là mua cái con N73 Music Edition mình thấy cái này nó đở thô hơn cái con P phải ko vậy???
GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
P990i dùng rất tuyệt đấy nhưng mà khó dùng ,cũng như Mac với win ấy ,các ứng dụng của nó không thua gì so với O2 đâu nhưng cách cài và setup 1 vài thứ hơi phức tạp ,các phần mềm đa phần phải tải từ trang chủ để kết nối với máy tính.
dang son
Trả lời 15 năm trước
[:D] minh dang dung con p990i dung rat hay ... bo 1 phieu cho p990i