Cần tư vấn: Pharos Traveler 127

co pro nào dùng qua dòng điện thoại này chưa tính năng rất phê. nhưng hem biết có dùng mượt ko. ai dùng qua giúp đỡ nhé. ths

Operating system: Windows Mobile 6.1 Professional
Processor: Qualcomm MSM7201-90, 400MHz
Memory: 256MB Flash ROM, 128MB SDRAM
Display: 2.5" TFT LCD with touch panel
Resolution: 320 x 240 QVGA with 65K colors
Phone:

* Unlocked with one SIM card slot
* GSM Quad band 850/900/1800/1900 MHz
* EDGE / GPRS Class 12
* Tri-band 850/1900/2100 MHz
* UMTS 384Kb/s, HSDPA 7.2Mb/s, HSUPA 2Mb/s
* Talk time: GSM: up to 7.5 hours; WCDMA: up to 5 hours; 200 hours of standby

GPS: NMEA0183/AGPS compatible

* Cold start <90 seconds (open sky, typical)
* Warm Start <40 seconds (open sky, typical)
* Hot start <1 second (open sky, typical)

Digital camera/camcorder:

* CMOS, 2.0 mega pixels, fix focus
* Up to 1600 x 1200 resolution
* 0.3 mega pixels front camera for video conference

Antenna: Embedded (2G/3G, Wi-Fi, Bluetooth, GPS)
Expansion:

* Wi-Fi IEEE 802.11 b/g
* Bluetooth® v2.0 + EDR
* USB 2.0 Full Speed
* Micro SD slot
* Stereo audio jack, 2.5mm

TV out slot: Through 2.5mm Audio jack with AV cable (cable is not included)
Battery: 1410 mAh Li-Ion, rechargeable/replaceable
Device Dimension: 4.57 in(L) x 2.44 in(W) x 0.60 in(H)
Device Weight: 5.11oz
Package Contents:

* Pharos Traveler 127 device
* AC charger
* Battery
* USB cable
* Stereo headphone with mic
* Getting Started CD
* Quick Start Guide
* Warranty Card
* Microsoft License Card
p/s: sao trên trang của pharos gia toàn trên 500$ nhưng ở việt nam bán khoảng 2500k ah. hic ko hieu zụ này.
bên tinh tế cũng có đưa ý kiến của các pro dùng qua. nhưng vẫn chưa sâu lắm. pro nào làm 1 quả review máu lên nào. hi

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng từng dùng wa một vài máy winmo,nói chung là hệ điều hành thì ko bàn tới vì mỗi cái đều có nét hay riêng để khám phá (có điều nếu là win 6.1 thì giao diện sẽ còn hơi rườm rà + xấu,ảnh hưởng từ những bản trước,win 6.5 và 6.5.3 mới ra thì có cải tiến nhiều hơn).Tuy nhiên với cấu hình phần cứng như trên (chip 400,ram 128 ) thì mình nghĩ chạy sẽ ko được mượt mà đâu (winmo chạy đa nhiệm nên nếu ram ít như vậy thì phải thường xuyên chú ý kill bớt app).Thêm nữa đây là cảm ứng điện trở,nếu bạn ko wen dùng cảm ứng hoặc đã dùng wa điện dung thì sẽ cảm thấy hơi khó khăn trong việc thao tác (điểm này cũng may là máy này còn có bàn phím qwerty,ko là cứ phải rút bút ra mà chọt,rất bất tiện :( ).Nói chung,nếu bạn lần đầu làm wen với winmo + mua được giá tốt thì đây cũng ko phải là một sự lựa chọn tồi,mình khá kết thiết kế của em này + quả bàn phím.Chỉ là vài ý kiến cá nhân,mong bạn chọn được máy tốt.

pq
Trả lời 14 năm trước

Hệu Pharos này chuyên về thiết bị định vị GPS, mình cũng đọc qua nhận xét của một số anh em bên Tinh Tế. nhưng cũng không được nhiều, sơ thôi ah. nhưng đều tốt cả. theo mình biết Windowsmobile hổ trợ quản lý công việc tốt thì phải. ae cho thêm ý kiến nhé.