Cách để biểu tượng nút power lên desktop của O2 NEO ?

Các bác cho em hỏi làm cách để biểu tượng nút power lên desktop của O2 NEO để đỡ phải dùng đến nút power trên sườn máy ?
GAUKUN
Trả lời 16 năm trước
Muốn giúp bác câu này mà không thể giúp được vì nó quá tầm tay của em, hy vọng có bác giúp được bác trog thời gian tới. Hoặc bác mang ra cửa hàng bán người ta chỉ cho mất chưa đến 5' thôi bác ạ vì nó thuộc chuyên môn [:D]
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử vào ổ C:\Windows , rồi tìm file power, copy rồi tạo shortcut trên màn hình của bạn xem nhé, trước mình cũng đã làm nhưng ko nhớ rõ lắm .