Tại sao cài đặt itunes không được???

khi em cài đặt itunes 7.5 hay itunes 7.6 thì gặp thông báo sau :"A later version of itunes is already installed.installation of this version cannot continue". làm sao để cài đặt được vậy??
Cây xanh Ốc Đảo check gia
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải xóa phiên bản đã cài đi, itune nó không cho phép cài đè. bạn xóa đi là cài lại được
ngo duc hung
Trả lời 15 năm trước
Vào Control Panel >> Add or Remove Software tìm cái itunes cũ và remove nó đi rồi cài là ok
thai thu lieu
Trả lời 11 năm trước

Minh cũng bị vậy do. Mà vô xóa ko dc. nó để là phải xóa AppleSoftWare Update di thi mới cài đựoc. Minh khổ nổi cái này lại ko xóa đựoc do bị sai đừong dẫn gì đó. Mình vào search thì lại ko tìm ra duoc file AppleSoftWareUpdate.msi . Vay làm sao để tìm ra đừong dẫn của nó để xóa đi huhu

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 11 năm trước

bạn xóa phiên bản cũ đi tải lại là được mà!

http://www.download.com.vn/timkiem/iTunes/index.aspx

link đây bạn nhé!~