Khi đem hàng đến nhà có ai hướng dẫn sủ dụng cho tôi không vậy ?

Xin cho toi hỏi là . Nhà tôi ở Tp Hồ Chí Minh và nếu tối đặt hàng !!! Vậy khi đem hàng đến có ai hướng dẫn sủ dụng cho tôi không vậy ????? Xin Cảm ơn   Và Cho toi hỏi giá Samsung B7610 là bao nhiêu là có tặng kèm gì không ????????

Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Thông thường thì bán lẻ kinh doanh qua mạng thường vận chuyển bằng đường bưu điện và chuyển phát nhanh là chính vì thế trường hợp bạn muốn có người hướng dẫn sử dụng thì hãy liên lạc với trung tâm hỗ trợ khách hàng của cửa hàng để được yêu cầu hỗ trợ.

Giá con Sam sung B7610 tại FPT là :8.610.000 VNĐ
Thank!