Google phone xuất hiện, tên Nexus One, ra mắt vào tháng 1 năm 2010

[b]Sau khi nhà đồng sáng lập Google, ông Andy Rubin tuyên bố Google sẽ không sản xuất bất cứ một chiếc điện thoại nào thì mọi lời đồn về Google phone trước đó đều tan biết. Nhưng có vẻ như Google đã chơi chữ 1 chút ở đây. Thật vậy, họ không trực tiếp sản xuất nó mà để HTC làm rồi đính biểu tượng của mình lên. Trên Blog của các nhân viên Google đang tràn ngập thông tin về chiếc Google phone mới chạy Android 2.1.[/b] Nếu thông tin này là đúng thì đây chính là thời điểm lý tưởng để Google giới thiệu về nó vì Google phone dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2010. Leslie Hawthorn, giám đốc phần mềm cho bộ phân mã nguồn mở của Google cho rằng chiếc điện thoại này có thiết kế rất đẹp, trong khi Jason Howell, 1 phóng viên của trang tin CNET cho biết Google phone tương thich với nhà mạng AT&T, có màn hình cảm ứng điện dung và sử dụng một số hiệu ứng đồ họa nâng cao như wallpaper động. Tuy nhiên một nguồn tin khác từ Electronista lại cho rằng chiếc điện thoại này sẽ chạy trên mạng T-Mobile giống với chiếc G1 trước đây. Còn Wall Street Journal lại tin rằng Google phone sẽ có tên Nexus One và bán trực tiếp đến tay người dùng chứ không hề thông qua nhà mạng nào hết. Trên Blog chính thức của Google cũng nhắc đến thông tin về chiếc điện thoại này: [i]Gần đây chúng tôi đã nhận được một mẫu điện thoại mới từ phòng thí nghiệm. Nó sẽ kết hợp những phần cứng đột phá nhất do một đối tác của Google sản xuất cùng hệ điều hành Android nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời với mẫu điện thoại mới này. Google đã chia sẻ nó với rất nhiều nhân viên trên thoàn thế giới để kiểm tra và giúp nâng cao tính năng. Rất tiếc là việc thử nghiệm sản phẩm này chỉ dành riêng cho nhân viên Google, chúng tôi không thể chia sẻ thêm bất cứ chi tiết nào.[/i] [gallery]/1/hvw1260774862.jpg[/gallery]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hic hic, chưa thấy thông tin chính xác nào về ngày ra mắt của em nó hết Người dùng chưa được dùng Android 1.5 thì 2.0 đã chuẩn bị ra, bây giờ thì lại là 2.1, hic hic....