Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều đĩa EVD của Trung Quốc. Tôi đã thử mở đĩa EVD trên máy tính (ổ DVD – Samsung) với phần mềm Media Center ?

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều đĩa EVD của Trung Quốc. Tôi đã thử mở đĩa EVD trên máy tính (ổ DVD – Samsung) với phần mềm Media Center và Windows Media 11 thì đều không chạy được. Vậy phải cài phần mềm nào để xem được đĩa EVD?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn cho đĩa EVD vào đầu đĩa và có thể thấy được những file trên đĩa đó nhưng không xem được thì bạn hãy vào trang web http://www.free-codecs.com/download/K_lite_codec_pack.htm tải về chương trình code mới nhất và cài đặt. Chúc bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời!
Longbien
Trả lời 15 năm trước
Chao ban.Ban la nguoi rat ham thich voi nhung cong nghe moi.Nhung khong co phan mem nao doc đuoc dia EVD dau khi phan cung chua dap ung duoc yeu cau.Minh biet co dia chi ban dau doc duoc dia EVD va con tich hop nhieu tinh nang moi nua.Gia cuc hap dan 650.000 vnd. Hay lien he theo so cua minh :0974321276 longbien88@gmail.com Rat vui duoc hop tac voi ban.[:)]