Phân biệt đầu DVD pioneer BDP-LX71 và BDP-LX70A?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

BDP-LX71, BDP-05FD điều giống nhau, một cái bán ở thị trường châu Á, một cái bán ở thị trường Mỹ.
Image
BDP-LX70A
Image

nhìn sơ qua cũng thấy BDP-LX71 hơn hẳn BDP-LX70A
1. LX71 hơn hẳn LX70A môt trời một vực , cũng như LX71 thua xa LX91 vậy! Thua về độ sâu màu khi xử lý hình ảnh hình ảnh, thua về tốc độ khởi động máy để đọc đĩa, thua về tốc độ load đĩa , thua về xử lý âm thanh, thua về khả năng chống nhiễu thiết bị, đặc biệt ở âm thanh, LX71 và LX91 sử dụng card xử lý âm thanh 7.1 riêng biệt tách rời khỏi board xử lý hình ảnh. còn thua thế nào đọc catalog cua hai máy sẽ thấy ngay.
2. LX71 sản xuất năm 2008, LX70A sản xuất năm 2007 , Ổ đĩa dùng trong máy LX71 là BDV-103XA, ổ đĩa dùng trong máy LX70A là BDV-102XA hoặc BDV-102SA
3. LX71 hiện nay chạy ổn định trên tất cả các loại đĩa blueray hiện có và còn suport từ pioneer, LX70A có 1 số đĩa Blueray (sử dụng menu Java script) k chạy , hay treo và báo ở panel là still , nhấn next sẽ tiếp tục trình chiếu.
4. POWER: tất cả điều sử dụng board nguồn tiêu chuẩn autovol, bất kể bên ngoài ghi 100v hay 220v (ngoại trừ bdp-lx91 sử dụng biến áp xuyến sử dụng đúng điện thế ghi bên ngoài)
5. menu tiếng Nhật có thể đổi sang tiếng Anh OK bác (lien hệ mình):

Image

view luôn con BDP-LX91 cho các bác xem đỡ ghiền
Image