Loa ngoài và tai nghe đều phát khi nghe nhạc trong Itouch ?

Khong biet sao cai itouch gen 3 cua minh moi mua hoi thang 5,hom nay tu nhien cam tai nghe vo thi no phat luon loa ngoai (tai nghe van nghe dc). Minh kg bit bi loi gì, tính đem ra Istore ở 142A Võ Thị Sáu bảo hành, các bác ở đây có ai ra đó bảo hành rồi chưa vậy? Chất lương, uy tín như thế nào? Các bác chia sẽ giúp nhe
Ah, còn cái nữa. Cái nút volume trên tai nghe bi h bấm kg ăn nữa rồi...hix. Hàng Apple sao kì quá, mới xài đc có 2 tháng mà hư tùm lum hết, mua hàng nguyên seal trên thegioi2tech.com nà

L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Mình nghĩ vấn đề do ở cái lỗ cắm 3.5 - thanh nhồm hay đồng trong lỗ cắm đó, khi cắm tai nghe vào nó ko khít nên tiếng vẫn bị thoát ra ngoài
2. Tai nghe thì chắc bạn để cuộn tròn nên bị chứ mình dùng ko bị mấy