So sánh giữa CDP Marantz 85 và CDP Teac 7 ??

 Tình hình là em đang phân vân chọn giữa 2 em CDP là Marantz 85 và Teac 7 nhưng không biết em nào hơn em nào... E đang dùng amply đèn và một amply Marantz 1080, vậy hỏi các bác em nên chọn em nào? e hay nghe nhạc vàng là chủ yếu....E cần sự mượt mà và chi tiết, ấm áp, đều ở các dải.......

Các bác nào đã từng dùng qua 2 em này xin cho ý kiến nhé. Xin cảm ơn các bác và nếu có dịp sẽ hậu tạ ạ... :lol:
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hay nghe nhạc vàng bác chọn Marantz 85 là hợp rồi, Thiết kế đẹp , giải mã TDA1541A S1.
Teac 7 nghe hơi khô đó bác, thích hợp nếu bác hay nghe hòa tấu nhạc cụ hay Classic thôi.
Ý kiếm cá nhân của em. Tiện nhất là bác đặt tiền mượn cả 2 về ghép thử, thấy cái nào hợp tai thì lấy, chú kia trả lại là xong.