Cần mua dàn âm thanh mini với budget 2M - nhờ anh em tư vấn GẤP?

Chào các Bro, Tình hình là mình đang cần mua gấp 1 bộ dàn mini với chi phí ko quá 2 triệu, tiêu chí là âm thanh best trong tầm giá. Về khoản dân dụng thì gà mờ lắm nên nhờ các anh em chỉ bảo: về tên model và nơi mua. Hàng mới 100% thì càng tốt, nếu không thì secondhand cũng được vì cái mình quan tâm nhất là performance thôi (nhưng nếu là đồ cũ nhờ anh em tư vấn kỹ kỹ một chút để tránh phải mua phải hàng rởm mà lại đắt). Thank các Bro rất nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thường người bán có nhiều dàn cho bạn lựa và tất nhiên nghe thử cho hợp tai thì lấy bây giờ bạn cấn 1 cái CD nhạc ,mua CD gốc càng tốt vì chất lượng ổn và mắt đọc dàn mini hay kén đĩa tàu chép nghe thật kĩ đĩa đó nhiều lần rồi vác đi test dàn.