Sony SCD-777es chỉ sài đc CD, ko sài đc SACD là sao?

Tôi đang định rước em Sony SCD-777es của một người bạn về chơi,vậy nhưng sử dụng CD thì ok nhưng sử dụng SACD thì em nó cứ hiện lên dòng chữ: TOC ERROR* và chẳng chạy vậy rất mong các bác sĩ chỉ bảo cho em nó bị bệnh gì vậy,nếu xử lý tình trạng trên thì phải làm gì. Xin cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Có thể do đĩa không tương thích bác ạ.vì đĩa SACD sản xuất theo chuẩn mực mới và có những loại khác nhau.có những loại đĩa chỉ đọc được trên máy SACD (đầu đọc riêng cho đĩa SACD) còn Sony SCD-777ES SACD của bác chỉ có thể đọc được đĩa thường.có nghĩa là trên mặt của đĩa nhà sản xuất phủ hai lớp SACD và lớp chuẩn CD thường.nhưng không có nghĩa là đọc được đĩa phủ 100% SACD.