Em mún mua một máy mp4 tốt tốt nhiều chức năng, giúp em với?

Ai có thể giới thiệu 1 cái tốt nhiều chức năng ko cần chơi game giá dưới 1,5tr, em thích máy với vỏ bằng kim loại tốt hơn.. Cần mua máy mp4 ,mới 100%
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
của jxd hoặc jvj vừa rẻ vừa trâu bạn ạ [quote]http://vatgia.com/1423/176250/jxd-682-512mb.html[/quote] con này nhìn ok mà
Trả lời 16 năm trước
MÁY MP4 THẤY CÓ HIỆU JXD CỦA HONGKONG KHÁ TỐT MÀ GIÁ LẠI RẺ NỮA...NGÂN SÁCH HẠN CHẾ THÌ NÊN MUA CŨA HÃNG NÀY. CHẤT LƯỢNG KHÁ, ĐA TÍNH NĂNG, CÓ CẢ CHỤP HÌNH NỮA...Ở VN ĐÃ CÓ CTY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC. CÓ 1TR CŨNG CÓ THỂ MUA ĐƯỢC MỘT MÁY MP4 NGON RỒI ĐÓ THAM KHẢO [blue]HTTP://WWW.JXD.COM.VN[/blue]
Nguyễn Ngọc Bích Vân
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn! Với túi tiền từ 1,5 triệu bạn có thể ghé qua công ty mình tham khảo một vài mẫu máy của hãng jxd (hong kong) như jxd 303.jxd 305. đây là hai sản phẩm màn to nhưng khá nhỏ gọn lại nhiều chức năng.Mình tin chắc bạn sẽ chọn được sản phẩm phủ hợp ỏ đây.Hoặc liên hệ lại với mình số 098.342.3538