Cho mình hỏi cái này tại sao ngườ ta không nên để tivi ở trong tủ xem như trong tủ tường chẳng hạn?

doducngoc
Trả lời 16 năm trước
Cái này thì quả là đúng rồi có vài lý do như sau Thứ nhất để trong tủ khiến cho ti vi nóng rất nhanh và chắc chắn nhanh hỏng thôi. Thứ hai để trong tủ âm thanh của ti vi nghe cũng không được thích vì nó vọng Và thứ 3 nữa là vấn đề thẩm mỹ giờ hình thứ ti vi rất đẹp mua tivi ngoài việc xem người ta còn khoe nữa chứ. =))