TV nhà mình xem 1 lúc là nhoèn nhoèn màu trắng rùi mất hẳn hình.tắt đi để 1 lúc lại xem đc?

Ai giúp mình với cái tivi nhà mình xem 1 lúc là nhoèn nhoèn màu trắng rùi mất hẳn hình.tắt đi để 1 lúc lại xem đc?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Ngày trước tivi nhà mình cũng bị thế và bạn biết nhà mình làm j không? mua một cái tivi mới... Hiên tượng như bạn nói là khi tivi bị hỏng bóng hình, thay cai đó hết khoảng trên dưới 1 tr, mua cái mới cho đỡ phí tiền.