Ai có thông tin gì về dòng TV tương thích Windown7 đầu tiên trên thế giới không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Toshiba giới thiệu dòng tivi tương thích Windows 7 đầu tiên trên TG

Vào cuối tuần qua, hãng điện tử Nhật Bản Toshiba đã giới thiệu đến công chúng dòng tivi đèn nền LED mới nhất của họ, mang số hiệu UX600 Cinema. Ngoài việc được trang bị chuẩn DLNA, UX600 còn là những chiếc tivi đầu tiên trên thị trường đạt chuẩn tương thích với Win 7, với chiếc logo Compatible with Windows 7 dán trên máy. Được tích hợp kết nối mạng LAN và WiFi, người dùng sẽ dễ dàng chơi nhạc, phim, hình trên tivi UX600 thông qua mạng nội bộ thiết lập sẵn, cũng như tương thích với các dịch vụ trực tuyến như Facebook, Picasa, Twitter, Pandora, Youtube...

Dòng UX600 Cinema gồm có ba model với kích thước màn hình là 40", 46" và 55" với giá bán lần lượt ở mức và 1400$, 1700$ và 2400$, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết của chúng trên trang chủ của Toshiba.

(Theo tinhte.com)