Tivi nhà mình hiệu JVC hay tự động tắt. Cho mình hỏi nguyên nhân và cách khắc phục?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tivi mà tự dưng tắt thì có vấn đề về nguồn hoặc do màn..bạn nên mang nó đi khám đê ^^!! nó bị mát dây rồi dùng jvc lởm lắm riêng các loại thâợc màn máy tính dùng của samsung là ngon nhất bạn ạ

Cái gì xài lâu ngày cũng bị hư, TV nhà bạn cũng nằm trong quy luật đó, nên chuẩn bị mua cái khác đi bạn.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Gọi thợ sửa thôi bạn ơi , sau một thời gian dài dùng thì một số TV nhất là đời cũ nhu TV nhà bạn sẽ bị tự động tắt như vậy thôi mà Không phải nói không có căn cứ nhé , tại ngay trước TV nhà mình sau một thời gian dài sử dụng thì cũng bị như vậy , nhưng mình quên mất bệnh đó của TV là do cái gì rồi . Gọi cho thợ đến sửa là lại dùng ngon vì bệnh đó không nặng lắm đâu . Chúc bạn vui vẻ !