Đánh giá phong cách thế hệ Bravia mới của Sony trong năm 2010?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[b][red][size_4]Monolithic - phong cách mới của Sony Bravia [/size_4][/red][/b] [b] Các thế hệ Bravia mới (LX900, HX900, NX800 và EX700) của Sony trong năm 2010 sẽ sử dụng phong cách thiết kế đá nguyên khối.[/b] Theo Sony EU, Sony sẽ áp dụng phong cách thiết kế Monolithic (đá nguyên khối) cho các sản phẩm giải trí tại nhà của mình bao gồm các dòng TV Bravia 2010, đầu đĩa Blu-ray và các hệ thống rạp hát tại gia trong tương lai. Phong cách Monolithic nhấn mạnh đến chất lượng hoàn hảo của bề mặt sản phẩm, sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao và có hình dáng nguyên khối như một tấm đá phẳng. Các thế hệ Bravia mới của Sony sẽ sử dụng phong cách thiết kế này bao gồm LX900, HX900, NX800 và EX700. Đặc biệt, tất cả các màn hình này đều sử dụng công nghệ đèn LED chiếu sáng, riêng LX900 sẽ là 3D HDTV. [i] Hình ảnh sản phẩm mẫu theo phong cách Monolithic của Sony.[/i] [gallery]/3/pil1264741289.jpg[/gallery] [gallery]/3/xzv1264739604.gif[/gallery] [gallery]/3/neq1264739606.gif[/gallery] [gallery]/3/hrm1264739609.gif[/gallery]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình đoán thì Ti vi này có 2 cách để xem, chân " lạ" ở hình 1$2. Còn chân truyền thống ở hình 3 & 4
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Thiết kế khá đẹp nhưng có điểm không hay! Với thiết kế không có chân đứng cao như truyền thống, đó là một phá cách lạ và rất đẹp. Thế nhưng, nếu bạn không ngồi mà nằm thì sao? bạn sẽ không thấy một phần dưới của TV. Có bạn sẽ không đồng ý vì phải ngồi để xem LCD vì góc nhìn của TV LCD bị hạn chế, không như CRT. Thế nhưng nếu có những lúc bạn nằm để xem thì sao?