[CES 2010] Samsung đem đến HDTV với remote tích hợp màn hình cảm ứng?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/3/lyl1262924798.jpg[/gallery] Cũng như mọi năm, Samsung đến với triển lãm CES 2010 bằng việc giới thiệu loạt sản phẩm mới, trong đó có tám chiếc HDTV (kích thước màn hình từ 19 - 65") được trang bị các tính năng như: công nghệ đèn nền LED, Energy Star 4.0, bộ xử lý hình ảnh 3D, remote điều khiển có màn hình cảm ứng màu, tích hợp WiFi và hồng ngoại... Phần lớn các tivi Samsung giới thiệu lần này đều hỗ trợ hình ảnh 3D, trong đó cao cấp nhất là UltraSlim 9000 với remote điều khiển từ xa có tích hợp màn hình màu cảm ứng, cũng như kết nối WiFi và hồng ngoại mang đến khả năng kết nối trực tuyến dễ dàng. Người dùng có thể xem trực tiếp chương trình truyền hình trên màn hình màu của remote, thiết bị này đã đem về cho SS giải thưởng Sản phẩm có sáng tạo độc đáo nhất tại CES 2010. Dòng HDTV UltraSlim 7000, 8000 cũng được trang bị các tính năng tương tự, tuy nhiên remote cảm ứng sẽ được bán riêng thay vì đi kèm như 9000. [gallery]/3/ubs1262924798.jpg[/gallery]