Làm sao để đưa hình ảnh từ máy tính ra TV???

Em có 1 file nhạc, muốn đưa hình ảnh ra TV, còn âm thanh thì đưa ra loa, phải làm như thế nào đây các bác? Mà từ máy tính mình đưa ra TV thường (ko phải LCD) được ko các bác? Em nghe nói chất lượng hình ảnh ko được đẹp phải ko các bác? p/s : loa em muốn đưa ra ko phải là loại loa máy tính, mà là loa loại dùng cho máy quán café nhe các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
May tinh de do phan giai nao cung duoc. Nhung khi qua cong tivi out thi no se tu cho ve dang 720x576 he pal (480 he ntsc). Neu dung desk thi mua cai cac vga cui nao do co tiviout la duoc. Dung 1 day RCA thoi. Cac doi moi gio cam S-video (3day) nhung chat luong van nhu vay. Quan caphe thi chac' dung desktop doi cu cho re nhi. AI lai vac may xach tay bat suot ngay cho ton xeng. Sound thi mua soi 3,5mm-RCA ma cam sang ampli 15k/soi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu xài laptop, hoặc desktop nhưng card màn hình có cổng S-video thì mua cái cáp s-video cắm vào TV (nếu Tv cũng có cổng s-video). Nếu TV ko có cổng s-video thì mua cái cáp s-video ra jack bông sen cắm vô. Dĩ nhiên chất lượng giảm rồi, chỉ bằng DVD thôi. Nếu TV có cổng component thì mua cái cáp ra component như bạn ở trên nói đó, sẽ có chất lượng cao hơn (có thể lên đến 1080p lun, nhưng vấn đề là TV bình thường ko xài dc đâu)