Có bác nào biết chỗ bán màn chiếu 16:9 ở HN chỉ giúp E?

Chào các Bác E ở HN muốn mua chiếc màn chiếu 16:9 để xem Fim mà ko biết mua ở đâu .Bác nào có kinh nghiệm và biết chỗ nào bán thì giúp E với . E đã tìm nhiều nơi ở HN nhưng ko có.E rất cần sự giúp đỡ nhiệt tình cả các Bác .cám ơn các Bác nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vì màn chiếu đa số là màn vuông,muốn nó biến thành 16:9 thì đừng kéo xuống hết,chỉ cần kéo xuống sao cho phù hợp với khung hình 16:9 của máy chiếu là ok,muốn chuyển sang 4:3 thì cũng như vậy.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Màn chiếu Cinema khác xa với loại màn chiếu văn phòng thông thường. Khác về chất liệu, khác về độ gain, khác về chất lượng và tất nhiên là khác luôn cả giá tiền. Những người nói là dùng màn 4:3 kéo ngắn để thành 16:9 thì 1 không biết thật, 2 là AQ, 3 là ngu. Màn Grandview 100inch loại kéo tay giá 400$, loại 120inch thì thêm khoảng 100$.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Màn chiếu Cinema khác xa với loại màn chiếu văn phòng thông thường. Khác về chất liệu, khác về độ gain, khác về chất lượng và tất nhiên là khác luôn cả giá tiền. Những người nói là dùng màn 4:3 kéo ngắn để thành 16:9 thì 1 không biết thật, 2 là AQ, 3 là ngu. Màn Grandview 100inch loại kéo tay giá 400$, loại 120inch thì thêm khoảng 100$.[/quote] Chuẩn, hoàn toàn đầy đủ, 1 câu trả lời hoàn hảo
Lê Văn Toàn
Trả lời 14 năm trước
Cái này pác phải hỏi em Em chuyên làm máy chiếu và màn chiếu home mà có gì bum em qua nick : jupiterson29 Hoặc call 0904. 654. 363