Có khoảng 20triệu nên mua tivi gì?

Em đang có ~20tr theo bác lên mua con nào, đang tính sắm riêng lên phòng ngủ đỡ chung dưới nhà khách. Khoảng cách từ chỗ ngồi đến TV khoảng 2m bác tư vấn em phát. HD cứ phải gần mới khoái thanks trc
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với 20tr, khoảng cách 2m thì best choice là LG-37LH50: Em này chất lượng hình ảnh rất OK cho mọi loại hình giải trí. (Tôi đang xài em Sony46Z mà khi test em LG-47LH50 còn thấy OK, chỉ tiếc là khi mua Tivi thì tại thời điểm đó trên thị trường VN chưa có em này nên phải mua em Sony với giá khá cao.) Lựa chọn thứ 2 là: Sony 40V550 (em này có nhược điểm là f=50hz, nên không thích hợp với cảnh chuyển động nhanh như phim hành động, bóng đá, game. Còn xem cáp thì OK)