Tìm lượt đồ TV Darling CTV-21D910AS ?

Chào các bạn trong ngành điện tử. Bạn nào có lượt đồ TV Darling CTV-21D910AS làm ơn chuyển cho mình nhé. Pan bị sét đánh. Máy chạy IC TDA 9370PS/N3/A ; IC nhớ 24C08 ; IC nguồn CQ0765RT. Hiện tại mình đã sửa nguồn có đầy đủ nhưng chưa có dao động ngang từ TĐA 9370, các phím bấm liệt hoàn toàn ko khiển đc. Dò mạch TDA 9370 thấy: Pin 14 và 39 đc cấp 8V từ bộ nguồn thông qua 7808. Pin 54 ; 56 ; 61 có 3.5V đc cấp từ 7805 qua zener ổn áp 3.5V. Pin 58; 59 gắn Xtal 12Mhz, đo 2 chân Xtal có 2Vac. Pin 1: Power, liệt ở trạng thái On (H). Pin 33: Hout gần như 0V. Pin 6: Key, có đổi volt mỗi khi bấm phím. IC 24C08 có 5V ở chân 8. IC TDA 9370 , phần mềm trong 24C08 và bloc tuner ngoài thị trường có hàng hay ko nhỉ ?!
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra các pin sau: -pin 61,56,54:3,3v -pin 39,14 :8v -pin 1:lệnh power -pin 33: H.out -pin 2:scl -pin 3 :sda -phần mềm eeprom tôi có nhưng ko biết xài được ko vì ko đúng máy này ,nhưng cũng chạy giống cpu.nếu nghi ngờ thử dùng con ic trắng gắn vô thử xem.tôi gởi kèm file phần mềm về gắn thử xem *chú ý phải cô lập SDA,SCL của tuner,or ic sound(nếu có),tuner hư thì 2 đường này hư làm cpu ra lệnh ngắt máy. nếu ko có máy hiện sóng,dùng VOM đo các chân SDA,SCL nếu có từ 3,3v-4,5v là tạm chấp nhận được,bên cạnh đó phải chắc rằng các đường SDA,SCL liên quan đến các phần như tuner, âm thanh phải được cô lập hoàn toàn.và ngõ vào của IR cũng phải cô lập ra,vì đó là 1 trong các nguyên nhân chính dẫn đến ngắt CPU