TV Sony Bravia W750E mang lại cảm nhận gì cho người dùng?

TV W750E bản 49 inch là dòng TV FullHD mới được Sony tung ra thị trường năm nay, thuộc mảng Internet TV.

Công nghệ Triluminous cho màu sắc đẹp và rõ nét hơn cả, tạo sự thoải mái cho con mắt người dùng.

Chiếc Tv này phù hợp với những người không cần thiết dùng những tính năng của Smart TV mà chỉ cần có kết nối Internet mượt mà, kích thước và độ phân giải ổn định.

Chất lượng hình ảnh của Sony luôn được đánh giá cao. Màu sắc rõ nét, sống động, thuận mắt người xem và đặc biệt, hãng đã xử lý được vấn đề về màu xanh lá cây mà các hãng khác vẫn còn đang hạn chế.

Các kênh  SD/HD upscale lên FullHD rất rõ nét và chất lượng tốt, không bị nhiễu do sự hỗ trợ của tính năng upscale và khử nhiễu vượt trội.

Tuy nhiên, chiếc TV này còn hạn chế về chế độ mặc định khi chỉ có 3 chế độ màu.

Tích hợp Youtube và chất lượng thì tuyệt vời không kém TV X9300C, mượt mà và có thể tùy chỉnh phông chữ phụ đề.

TV vẫn trung thành với remote truyền thống, hơi phiền trong việc điều khiển hay gõ chữ.

Âm thanh của W750E ở mức tạm ổn, không quá sống động và ấn tượng, thiếu bass.

Nhìn chung, với mức giá 17 triệu đồng, chiếc Tv này vẫn là một sản phẩm đáng mua nếu bạn không có yêu cầu quá cao hay cần thiết như sử dụng SmartTv.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại trong những thông tin tiếp theo tại vatgia.com.

thuy minh
Trả lời 6 năm trước

A đây rồi ... Máy trợ giảng không dây....Bí mật giọng nói hay...

https://mcrio.com.vn/may-tro-giang