Tv box sux !

Anh em cho hỏi phát : Tôi vừa có một con TV box hiệu Tako DM140 TV Box - External Mang về thử cắm vào em Albatron 17' LCD thì bị báo là Out of range ! , cắm tiếp vào em LG 15' Lcd thì cũng sameshit . Nhưng khi cắm vào em Viewsonic 19' thì chạy ngon lành ! Đang ko hiểu là out of range là out of range như thế nào, bà con có cách gì khắc phục ko, hay là phải đổi Tv box mới :(
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
TV Box mấy bảng báo giá thường có ghi xài được cho LCD hay không mà ? Out of range này chắc có lẽ đường out của con TV Box ra độ phân giải không nằm trong mấy cái thông thường như 800x500, 1024x768 hoặc refresh hơn 75hz, ko có cách khắc phục đâu, bạn thử liên hệ đổi lại cái nào có ghi support LCD ấy.