Âm thanh của tivi samsung CS29Z45HF bị lỗi ?

cuối năm 2009 tôi có mua tivi samsung CS29Z45HF , bây giờ thì nó bị về thiết bị âm thanh .
 tôi có mang ra tiệm sửa thì thợ điện tử nói là loa vẫn còn nguyên ko bị gì hết . nhưng khi về nhà xem  thì đc khoảng có 10 hay 15 phút là tự mất tiếng .

vậy cho tôi hỏi là tivi của tôi bị gì .? và phải thay phụ tùng gì cho tivi . có 1 người thợ điện tử nói với tôi rằng , tivi của tôi bị lỗi là do thiết bị ra vào của phần đường truyền từ cáp vào tivi , thiết bị đó giá bao nhiêu và mua ở đâu .? mong các bạn cho tôi vài thông tin .

thanks .

Dương Thế Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Neu ban o TP HCM co the toi cho Nhat Tao (market at district 10 ) de mau linh kien thay the gia re nhat