RAM 512 MÀ DOW PHẦN MỀM KARAOKE DUNG LƯỢNG 4548 KB...CÁC BÁC CHO EM LỜI KHUYÊN

MÁY MÌNH DÙNG RAM 512 ..MÌNH THÌ KO HAY DOW CHO LẮM..NGOÀI MẤY CÁI CÓ SẴN TRONG MÁY..VÀ 2 TRÒ CHƠI BOOM VÀ ĐỘT KÍCH...MÌNH ĐỊNH DOW PHẦN MÊM HÁT KARAOKE NHƯNG THẤY DUNG LƯỢNG LỚN QUÁ AH...KO BIẾT CÓ LÀM MÁY CHẬM NHIỀU KO NHỈ...??..MẤY BÁC CHO "GÀ" LỜI KHUYÊN NHÁ...CẢM ƠN
Trả lời 16 năm trước
Bạn cứ yên tâm mà tải về máy mà dùng chỉ sợ là cấu hình của bạn không tương thích với phần mềm đó thôi. Chứ ram cũng chưa thể quyết định hết yếu tố của máy đâu bạn à. Cứ tải về và cái thử nếu dùng được thì để lại còn không thì bỏ nó đi.