Nên mua đầu DVD loại nào và mua ở đâu các tình yêu ơi!

Các tình yêu ơi tư vấn giúp em với, nên mua đầu DVD loại nào và ở Hà Nội thì mua ở đâu hả các tình yêu. Các tình yêu biết loại đầu DVD nào mà đọc được các loại đĩa không kén đĩa ( kể cả đĩa copy) chỉ cho em với. Em cảm ơn các tình yêu nhiều nhiều!
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
1 triệu trở xuống thì mua Qisheng là tốt nhất. Qisheng nhiều loại lắm, nhưng cứ mua loại đắt ấy từ 8 trăm đến 1 triệu. Mua thì lên chợ Trời (Qisheng thì có loại từ 5-7 trăm o tốt lắm vì là hàng loại 2) 1,4 triệu- 2 triệu thì nên mua LG Hai loại này o kén đĩa đâu
cance
Trả lời 16 năm trước
Nói chung tuyệt đối tránh mấy cái đầu dạng siêu mỏng: kén đĩa, mỏng manh, xấu. Giá rẻ, tốt trong giới hạn chấp nhận được với đa số em khuyên nên mua đầu của hãng California, loại rẻ nhất đầu đó khoảng 800ng hơn một tí ti. Loại này mẫu mã đẹp, đọc được cả đĩa MIDI Karaoke DVD, hơn 30 nghìn bài về mà karaoke thoải mái. Còn nói chung, em thành thật khuyên đừng nên mua ba cái đầu của tàu, kể cả LG xem chán lắm, kén đĩa. Còn... thêm một tí thì lấy đầu của Pioneer, hàng hiệu do Malaysia sản xuất, khoảng 1,3tr được cái DVD 373, đẹp, chắc chắn, bảo hành 2 năm, chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt hảo và mềm mại, tiếng ko bao giờ bị khô như đầu Sony dù có khi đầu Sony còn đắt hơn. Nhà em xưa nay chỉ chuộng đầu đĩa của Pioneer.