Cho mình hỏi VIET KTV Nó có đọc được MIDI DVD Datei hay không?

VIET KTV Nó có đọc được MIDI DVD Datei hay không? ví dụ tôi Copy một DVD MIDI của CAVS hoặc California v.v... khoảng 5GB và có khoảng 15.000 bà hát và sau đó đưa Datei này vào ổ cứng HDD của máy. Vậy máy có đọc được Datei Copy này như các đầu Karaoke Midi binhg thường không? Chạy bình thường chọn bài, chấm điểmh và đọc hết các chức năng của DVD MIDI hay không ? Khi mua thì có được kèm các bài hát và Songlist không? bao nhiêu bài? dạng MIDI hay chỉ đọc được dạng meg.3 hoặc video meg.4...? và nó chứa vào đâu? DVD hay USB hay HDD?
Vũ Bảo Khanh
Trả lời 14 năm trước

ỌC!

Mình chưa dùng cái sản phẩm này, nhưng có một điều chắc chắn khẳng định với bạn là không được. Vì các bài hát liên quan đến bản quyền tác giả, bản quyền riêng của từng hãng. Mỗi hãng có một định dạng và mã hóa riêng, bạn không thể lấy MIDI của California chạy trên CAVS hay ngựoc lại được. Nhiều khi chi phí bản quyền còn cao hơn cả thiết bị của bạn đó.

Vũ Phi Điệp
Trả lời 14 năm trước

Xin phép trả lời bạn như sau :

Đầu máy Việt KTV không đọc được nhạc Midi. Chỉ đọc được các định dạng sau : VCD, MPG1 và MPG2, VOB.

Khi mua đầu máy đã kèm ít nhất 12.000 bài Anh, Việt, có kèm Song Lít. Đầu máy sử dụng HDD 1000Gb của hãng Seagate

Việt Hưng check gia
Trả lời 13 năm trước

KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC ĐĨA MIDI BẠN Ạ, VỚI LẠI MỖI HÃNG ĐỀU CÓ MÃ HÓA RIÊNG, CÙNG LÀ ĐẦU DVD MIDI NHƯNG KHÁC HÃNG CŨNG KHÔNG THỂ ĐỌC ĐƯỢC NHAU, TRÂN TRỌNG

nguyenvansau
Trả lời 13 năm trước

anhphidiep cho em hỏi là thế bài hát của VietKTV có bản quyền không ạ ? Nhạc mới thì làm thế nào ạ ?