Có phải seri này bị lỗi không

Tôi có sử dụng một cái đầu máy loại này . Mới mua sử dụng vài hôm dã thấy nó khó nhận điĩa. Tôi mang đi bảo hành về thì lại mất chức năng chấm điểm . Thật không rõ sp này ra sao nữa.
Trả lời 16 năm trước
hàng Cali 9999 thì rất tồi ,vỉ máy bên trong rất kém và hình như không phải hàng Tàu đâu mà là hàng VN ,hàng này rất hay hỏng vặt nhất là phần nguồn,sở dĩ nhiều người vẫn mua nó là vì nó đọc được đĩa 5 số (Nhiều bài mới) loại đầu này chất âm cộng với hình ảnh rất kém,theo mình nếu muốn chơi hay nên kiếm 1 chú CAVS 98 hàng cũ mà chạy ,loại này chỉ 4 số thôi nhưng âm thanh và hình ảnh rất hay và chủ yếu là hàng xịn . Loại CAVS bây giờ không có hàng mới đâu nhé !