Khi lap F9 CDC T vao tv thi can co nhung thiet bi gi di kem? va lap dat nhu the nao ?

hoc sinh cap3 ninh hoa-khanh hoa
Trả lời 16 năm trước
Tớ chỉ biết sản phẩm này thu được 18 - 42 kênh truyền hình sô trong nước và quốc tế, có độ nhạy cao. Chắc là nối trực tiếp vào tivi[:D] Bạn có thể liên hệ địa chỉ sau để hỏi thêm chi tiết. [center]Công ty Điện tử Công nghiệp - CDC Địa chỉ: Số 8 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Tel : 84-4-8257006 (5 line) ; Fax : 84-4-9330766[/center]