Làm sao để sử dụng 2 cái ti vi trong 1 truyền hình cáp?

Nhà mình vừa mới mua 1 cái ti vi . Ti vi cũ đang sài truyền hình cáp SCTV , giờ mình muốn bắt ti vi mới chung với đường dây truyền hình cáp đang sài có được không , làm sao để bắt 2 cái ti vi vào 1 truyền hình cáp được , mong mọi người hướng dẫn giúp , cảm ơn .

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản thôi bạn ạ. Bạn chỉ cần ra các cửa hàng bán phụ kiện điện, dây điện ... hỏi mua cái cổng rẽ nhánh angten để bắt truiyền hình cáp là họ biết. mình cũng có bắt cáp và đã làm được rồi

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Bạn mua bộ chia cable tín hiệu là được (không cần phải mua bộ khuyếc đại tín hiệu làm gì vừa phí tiền mà hiệu quả thấp nếu dùng hàng lởm). Nhớ bắt chặt dây vì nếu không tín hiệu cả 2 máy sẽ kém đó.
Có 1 cách đơn giản là cứ bắt các đầu dây với nhau (như kiểu nối dây điện) cũng OK nhưng chất lượng có thể không đảm bảo nếu việc kết nối không chuẩn.

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ thì bạn muốn sử dụng từ tivi thứ 2 trở lên phải đăng ký và nộp thêm phí, tuy nhiên hiện nay thực tế gần như 100% các gia định đều tự chủ động đấu thêm ti vi để sử dụng dịch vụ. Muốn sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ viêc mua thêm bộ chia ăng ten đấu đến các tivi là xong, bạn ra các cửa hàng bán thiết bị điện, điện tử hỏi mua và sẽ được hướng dẫn rất cụ thể.