Tivi nhà mình có 60 kênh đang xài truyền hình cáp SCTV nhưng sao ko bắt đc kênh thể thao quốc tế ??

Xin chi cách nào để có thể bắt được kênh ESPN, Starpost, S1,S2,S3.Mình hiện đang ở TPHCM

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn đang xài gói thuê bao nào???? Sử dụng Cable hay đầu thu????
Bạn dò lại đài cho TV thử xem (chẳng biết TV nhà bạn là loại gì để hướng dẫn nữa, nhưng nói chung khá đơn giản, cứ vô menu lục là thấy)
Nếu vẫn chưa được thì bạn gọi tới tổng đài SCTV để hỏi xem có hỗ trợ không. Mình cũng xài SCTV, mấy kênh bạn nói đều có.
Vô đây tham khảo các kênh mà SCTV hỗ trợ và cách thức liên lạc hen:
http://www.sctv.com.vn/showpage.aspx?pid…

Chúc thành công.