Tivi plasma Panasonic VT30 tốt nhất châu Âu về VN với giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

VT30 series clà model Plasma 3D cao cấp vừa nhận được giải thưởng TV Plasma tốt nhất trong năm 2011 của hiệp hội Âm thanh và hình ảnh châu Âu.

Panasonic VT30 series vừa nhận giải TV Plasma tốt nhất năm nay của EISA.

VT30 series cũng chính là TV Plasma cao cấp kế nhiệm cho VT20 series, mẫu TV Plasma 3D tốt nhất tại châu Á năm ngoái tới từ Panasonic. Model 3D Plasma mới của Panasonic cũng được đánh giá cao về khả năng trình diễn phim ảnh với cả nội dung 2D lẫn 3D, tạo ưu điểm về khả năng thể hiện dải màu đen, độ tương phản cùng khả năng tái tạo màu trung thực.

Trên model mới, Panasonic tiếp tục sử dụng công nghệ màn hình Plasma Full HD hỗ trợ công nghệ quét hình sub-field 600Hz của mình và 3D chủ động dùng kính màn trập. Tuy nhiên, tấm panel màn hình sẽ là loại Infinite Black Pro 2 thế hệ sau hỗ trợ hiển thị hình ảnh đạt chuẩn THX. Ngoài ra, VT30 cũng có thiết kế màn hình gương không gờ viền, dáng mỏng khác biệt so với phiên bản cũ VT20.

Mẫu 3D Plasma cao cấp mới này còn được trang bị hệ thống giải trí trực tuyến Viera Connect và hỗ trợ kết nối Wi-Fi, DLNA. Ngoài ra, Panasonic cũng bổ sung thêm bộ chuyển đổi nội dung 2D sang 3D và phần tinh chỉnh chiều sâu của hiệu ứng 3D, những cải tiến so với ở các phiên bản 3D cũ 2010.

Hiện tại một số VT30 series của Panasonic đã bắt đầu có mặt tại Hà Nội với giá niêm yết gần 53 triệu đồng cho model 50 inch. Trong khi đó model 65 inch hiện vẫn chưa có hàng.