Màn hình tivi Sámung bị 1 sọc đen dọc màn hình

Kính chào các bạn !!!

Tôi có một cái tivi Samsung plasma Model: PS-42D5S; Model code: PS42D5SM/XSA, hiện giờ nó bị lỗi màn hình ở chính giữa màn hình có một sọc đen dọc và 2 bên sọc đen này có 2 cột màu hồng dọc theo nó. Bạn nào có kinh nghiệm sửa chữa tivi plasma xin vui lòng chỉ giúp mình các khắc phục và sửa chữa, nếu có thể liên lạc bằng email mình sẽ gởi hình cho xem lỗi hiện tại củ nó trên màn hình. Xin chân thành cảm ơn!!!

nghia
Trả lời 14 năm trước

mjnh la tho sua tv ma ban. theo nhung j mjnh bjk thj TV nha ban bj hong oy`.xjn chia bun. mua tv mọ dj ban oj

Chita
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Để xác định rõ hiện tượng này do lỗi của tivi hay của cable thì bạn làm theo những bước này nha .
Cắm nguồn , rút hết tất cả dây tín hiệu cắm vào tivi ra , sau đó vào menu -> hình ảnh -> chọn cài đặt hình ảnh -> chọn chế độ bảo vệ màn hình -> chọn cuộn . Lúc này trên màn hình sẽ quét phổ xám chạy ngang man hình . bạn theo dõi vị trí bị đốm đen có xuất hiện không . nếu thấy xuất hiện đốm đen như vậy , bạn cứ để cho tivi chạy cuộn như vậy liên tục khoảng 6h . Sau 6h bạn theo dõi lại tivi xem đốm đen có giảm bớt hay mất ko ? nếu ko thì bạn chịu khó liên hệ trung tâm bảo hành nha.

Trả lời 9 năm trước
cách sửa tivi bị sọc đen giữa màn hình
Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

trước nhà mình cũng bị như này. giải pháp là gọi thợ nhé. vào họ thay cho cái màn mới là đc