Đánh giá chất lượng TV Plasma VIERA G2 độ tương phản 5.000.000:1?

[size_4][b]Panasonic giới thiệu dòng TV Plasma VIERA G2 độ tương phản 5.000.000:1[/b][/size_4] [b]Mặc dù công nghệ đèn nền LED đang dần được phổ biến, giúp các hãng sản xuất đưa ra thị trường những chiếc tivi LCD mỏng, gọn gàng và tiết kiệm điện hơn, thế nhưng với những ưu điểm riêng thì tivi Plasma vẫn khá được ưa chuộng hiện nay. Mới đây Panasonic đã giới thiệu dòng tivi Plasma VIERA G2 series, bao gồm ba sản phẩm với kích thước 42", 46" và 50".[/b] Ba mẫu tivi này lần lượt có tên là TH-P50G2 (50"), TH-P46G2 (46") và TH-P42G2 (42"), với giá bán lần lượt ở mức 3500$, 2870$ và 2400$. Các tivi dòng G2 đều có độ phân giải Full HD 1080p, màn hình phủ lớp màu đen để thể hiện màu sắc trung thực hơn cùng hệ số tương phản rất cao, lên đến 5.000.000:1, và chúng còn được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng thông minh, có thể giảm đến 30% lượng điện tiêu thụ. Tuy vậy các tivi VIERA G2 mới vẫn rất hao điện, nhà sản xuất công bố mức tiêu thụ của chúng là 395W (P50G2), 365W (P42G2) và 335W (P42G2). [gallery]/12/hxk1267841553.png[/gallery]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nói chung Plasma của Panasonic rất tốt, vài hôm trước cưới 1 em 42" độ phân giải có 1024x768, nhưng khi thử cắm cái dây VGA để so sánh mầu sắc và độ tương phản với cái LCD của con Laptop, con Plasma này tốt hơn hẳn. Và đặc biệt xem phim chuyển động nhanh rất tốt. Oánh giá cuối cùng là mặc dù tiêu hao điện năng lớn nhưng chất lượng khỏi phải chê, rước ngay cho tết này thôi ^^
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
HEHE, SAU TẾT MỚI RƯỚC MỘT EM. TẦN SỐ QUÉT CAO NÊN XEM BÓNG ĐÁ VẪN CHUẨN, KHÔNG BỊ HIỆN TƯỢNG LƯU HÌNH, NHƯNG CÁC BÁC NÊN XEM TRONG PHÒNG TỐI THÌ HÌNH VÀ MÀU SẮC SẼ CHUẨN HƠN.
Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LG 32LD330 và 32LK311 được đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp