Em muốn đươc tư vấn về tivi plasma phù hợp với không gian gia đình?

Theo các bác , có nên mua tivi plasma Panasonic TH42X10S hay LCD khác dể xem cáp trung ương và film hành động xét trong các diều kiện sau hay không : diện tích phòng 20m2 , khoảng cách tới màn hình 3.5m , ánh sáng trong phòng kém ,tầm tiền khoảng 13tr-15tr bác nào biết thì tư vấn giúp em nhé thanks các bác [:D]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua plasma để xem cáp và xem phim hành động trong ngân sách như thế là chuẩn rồi Khoảng cách 3,5m thì có thể vừa đủ nếu mắt bác hơi cận. Nếu mắt tốt thì em thấy hơi gần quá. Ở nhà em cũng em TV như trên ngồi cách 4,5m thì lại thấy TV hơi nhỏ
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Không nên mua 42 Inch. Bác cứ làm cái 50 Inch đi ạ. Nhiều người cứ nghĩ là 42 là vừa, sau lại thấy tiếc đấy bác ạ.