Tư vấn mua tivi xem HD và truyen hình cáp?

Hiện mình có khoảng 14t đỗ lại.Mình mún mua 1 cái tv xem hd và truyen hinh cáp.Mình mong các bác tư vấn cho mình ko bít giữa plasma va lcd nên chọn cái nào plasma thì thấy rẻ nhìu so voi lcd plasma chac 14t có thể mua duoc 42 inch ko vậy.Mong nhờ các bác tư vấn cho mình thanks.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Mình vote 1 vé cho bé Plasma Pana 42X10S màn hình 42 inch, giá dưới 13tr phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn minhee1076 đó. Vài dòng góp ý, thân.