Có ai giúp em sửa máy nghe nhạc với

máy nghe nhạc của em ko biết tại sao bây giờ cắp cổng usb mà sao nó ko nhận cổng còn khi sạc điện lúc sạc được lúc ko sạc được CÓ AI BIẾT CHỈ GIÙM EM VỚI
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Máy của bạn có 2 trường hợp. - Có thể là dây cáp của bạn bị vấn đề hoặc cũng có thể do máy nghe nhạc của bạn đi hỏng[:(]. Nếu hỏng cáp nói thì bạn có thể mua chiếc cáp khác còn nếu máy nghe nhạc trục trặc thì chắc bạn phải mang nó đi sửa rồi Bạn có thể mang qua Hồng Hải New 95D Ly Nam De - 04.7473600 - 04.7473601(xin so 105-106) Hot:0904287496 YM:CXC79@Yahoo.com
võ thị hồng tuyết
Trả lời 16 năm trước
ban nen dam may cua minh den tiem de kiem tra, xac dinh ro la no bi cai gi roi nen sua. khong nen hoi qua loa, co the thong tin nhan dc se ko chinh xac
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
rất nhiều khả năng cap nối của bạn bị hỏng, Nếu Mp3 của bạn là máy Tàu thì càng có khả năng hơn. mua cáp khác là được
Văn Tiến Nam
Trả lời 16 năm trước
Bạn bật nguồn ON/OFF qua ON Kết nối với máy tính xem sao. Nếu như mà ko kết nối đc thì có thể có 4 nguyên nhân : - Nếu xuất hiện đồng hồ cát và treo thì đến 95% bị lỗi FW. - Máy tính ko nhận đc -> dây cáp kết nối bị hư (có thể dùng dây cable khác để test). - Jack kết nối USB trên máy nghe nhạc bị long chân (hở chân). - Mang đến để test kỹ bên trong máy! Nếu gần cty mình thì mang qua mình test cho luôn!
le
Trả lời 16 năm trước
co the gio minh tra loi ban ho muon nhung co the sau nay nhung ai gap fai cau hoi nay thi dung lo nha với trường hợp trên co 3 truờng hợp sảy ra * Cổng USB bi hỏng bung mạch ở bên trong main * Tiếp cổng USB kém nghĩa là lá đồng bên trong ko tiếp xúc * đường nối từ IC điều khiển ra cổng USB bị hỏng linh kiện trên đuờng truyền ban co thể kiểm tra lai 3 lỗi trên nếu không được hãy liên hệ lại với chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho các bạn tell : 04 2148 150 Email: hongson1024@yahoo.com.vn website : http://www.stk.com.vn/ * Số 2 đường Giải Phóng P. Pưong Mai Đống Đa HN * Số 70 Lương thế Vinh Từ Liêm HN