JXD 305 1G không có chức năng thu video,Tivi in JXD không thể xem file định dạng Flash player

Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Máy có các tính năng : • Chơi Game • Hiệu ứng 3D EQ • Học anh văn • Lưu giữ liệu • Multi EQ mode • Play Text • Đọc Ebook • Xem ảnh • Nghe nhạc • Lịch cá nhân • Xem phim • Ghi âm Muốn copy phim vào máy bạn phải dùng phần mềm convert cho đúng định dạng phim cho máy thì mới có thể xem được.. Phần lớn các máy mp4 của Trung Quốc máy đọc được máy không đọc đc hết các định dạng như đã nêu đâu bạn ạ[:(]