JXD 305 1GB có thể xem phim định dạng .flv được không có đài Fm không? và xem phim tối đa bao nhiêu phút?

cance
Trả lời 16 năm trước
Tính năng : • Chơi Game • Hiệu ứng 3D EQ • Học anh văn • Lưu giữ liệu • Multi EQ mode • Play Text • Đọc Ebook • Chụp ảnh và quay phim • Xem ảnh • Nghe nhạc • Lịch cá nhân • Xem phim • Ghi âm • Flash Player • Thu Video • Tivi (out, in) Định dạng file : • AAC • ASF • MP3 • MPEG-4 • WAV • WMA • Flash player • JPEG • GIF • AVI Máy có xem phim được định dạng FLV, phim xem full bộ nhớ bạn ạ
nguyễn tuấn anh
Trả lời 16 năm trước
không xem được bạn ạ!Mình mới mua máy này hôm qua nhưng nó chỉ xem được file *.asf hoặc *.avi,*.3gp thôi