JXD 852 2G giá thành bao gồm cả tiền vận chuyển về thành phố Nam định là bao nhiêu?

Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Giá đúng như giá bạn thấy 620k phí ship về Nam Định mất khoảng <50k nữa bạn ạ. Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com sau khi vatgia.com chuyển đơn hàng của bạn đến cửa hàng bạn sẽ nhận được phản hồi của cửa hàng về phương thức thanh toán, phí vận chuyển [;)] Chúc bạn sớm mua được hàng từ vatgia.com nhé!
Hoàng Trang
Trả lời 15 năm trước
Tiền ship khoảng 25k về Nam Định bạn ạ , bạn có thể tham khảo cách mua hàng ở xa ở đây nhé : http://www.usb.vn/forum/showthread.php?t=1 Chúc em chọn được hàng ưng ý !