Cửa hàng bán Mp4 PMP SV99 1Gb - 1.3Mp liệu có đáng tin cậy không?có gì gọi là bảo đảm

Yamoto
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại cửa hàng Baby USB chưa tham gia vào cửa hàng được vatgia.com đảm báo vậy nên sản phẩm của cửa hàng nếu bạn mua vatgia.com sẽ không có trách nhiệm gì nếu mua phải hàng chất lượng không cao. Tuy nhiên bạn cũng có thể qua cửa hàng để xem hàng và quyết định có mua hàng hay không... Mình nghĩ nếu họ có cửa hàng và gọi điện nói chuyện uy tín là có thể tin tưởng đc đến 80% rồi. Mình chuyên mua hàng trên mạng mà bạn thử xem thế nào nhé!