Em ở Hải Phòng muốn mua máy mp4 thì thanh toán thế nào?

Nếu em chuyển tiền qua thẻ ATM thì khi gửi hàng về cho em, em có phải chị phí vận chuyển nữa không?
Trả lời 16 năm trước
chắc chắn rồi bạn à bạn sẽ phải chịu luôn cả phí vận chuyển nữa, nhưng không nhiều lém đâu bạn à [:D]
Vũ Thị Trang
Trả lời 16 năm trước
Nếu em mua hàng thì chuyển khoản qua ATM em chuyển thêm phí vận chuyển là 30 nghìn. Nếu em đã chuyển tiền qua ATM rồi thì khi nhận hàng, em thanh toán tiền vận chuyển với người giao hàng.
Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Nếu em o hai phòng em chuyen tien qua tru so xe Hoang Long- Máy cua em cty se chuyển theo xe hoang long chi 3h la em nhan duoc máy và hoan toan duoc miên phi cuoc van chuyen ở cty anh( Leanhdigital)