Cho tôi hỏi nơi phát hành đĩa midi karaoke của VTB gần Quảng trị nhất?

xin thông báo cho tôi nếu có giá nữa thì càng tốt. tôi muốn mua đĩa midi VTB mới nhất
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ tới đây xem họ có chuyển hàng tận nhà không nhé Công Ty Cổ Phần Điện Tử Tân Bình (VTB) 422 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM ĐT: (84-8) 8477047 Fax: (84-8) 8477044 Email: webmaster@vtb.com.vn Website: www.vtb.com.vn Người liên hệ: Anh Tùng