Tai nghe Audio Technica loại nào rẻ nhất?

Tai nghe Audio Technica loại nào rẻ nhất hả các bác?

Em vừ mua được chiếc điện thoại Sharp của Nhật nên cũng muốn nghe kèm với tai nghe của hãng này (Audio Technica là hãng tai nghe của Nhật ạ), vì người ta bảo đây là tai hợp với Japan phone nhất.

Theo các bác thì trong các mẫu tai nghe của Audio Technica thì mẫu nào đang có giá rẻ nhất ạ?

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Tai nghe Audio Technica ATH-M50 theo mình là mẫu rẻ nhưng chất âm chuẩn nhất đấy bạn ạ, có thể còn những mẫu khác rẻ hơn nhưng âm vực thường bị méo do chất liệu cấu tạo rẻ tiền, bạn nên cân nhắc nhé.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Tai nghe Audio Technica ATH-M20x là mẫu rẻ nhất nhé bạn, giá chỉ 1,8 triệu thôi, mình nghe cũng thấy ổn hơn là mấy chiếc tai nghe Beat 3 triệu đấy.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Audio Technica ATH - S100IS thương hiệu Nhật nay chỉ còn 590.000đ, giảm 30% cho trị giá 890.000đ từ 17/ 05 - 19/05 thôi bạn nhé, mua ngay kẻo hết hàng đấy.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng tai nghe Audio-Technica ATH-CHX5iS, là loại tai dây nhỏ nên giá chỉ 1,5 triệu thôi, nghe rất ổn bạn ạ.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Tai nghe Audio Technica ATH-M50x giá 5 triệu nhưng chất âm thì tuyệt vời luôn bác ạ, nói chung là tiền nào của nấy, đừng thấy của rẻ mà ham nhé. Mình mua con iPhone nhưng nghe taio nghe Monter Beats Solo HD Red giá 90k của Tàu, nghe xong chỉ muốn đập điện thoại, Tuy nhiên cũng là chiếc iPhone ấy mà lắp tai nghe Audio Technica ATH-M50x vào thì nghe khác hẳn ngay.